CLOUD FOREST

บริการโทรศัพท์ระบบ VoIP

คุณภาพสูง ลดต้นทุนได้จริง | Cloud Forest

โทรฟรีโทรทั่วประเทศและทั่วโลก ลดต้นทุนการทำระบบโทรศัพท์อัตโนมัติและการดูแลรักษาเซิร์ฟเวอร์ ด้วยระบบ VoIP พร้อมการบริหารจัดการให้อย่างสมบูรณ์สำหรับทุกธุรกิจ

ประหยัดค่าใช้จ่าย ใช้งานอย่างไรขีดจำกัดด้วยระบบ VoIP

     Cloud Forest เป็นผู้ให้บริการด้าน Cloud Solutions และ VoIP เป็นหนึ่งในบริการที่เรามั่นใจว่ามีคุณภาพไม่แพ้บริการอื่น ๆ และเรายังเป็นผู้ให้บริการด้าน VoIP ชั้นนำของไทยอีกด้วย ให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกขั้นตอนในการติดตั้งและใช้งาน VoIP นั้นจะเป็นไปด้วยความราบรื่น มีคุณภาพสูง และปลอดภัย ด้วยการบริการจากทีมงานมืออาชีพผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งให้บริการตั้งแต่ให้คำแนะนำ การวางระบบ จนไปถึงสอนวิธีการใช้งานหลังติดตั้งเสร็จเรียบร้อย หากคุณและองค์กรของคุณกำลังมองหา ระบบ VoIP ที่มีคุณภาพสูง มีความเสถียร ปลอดภัย และมีทีมงานคอยดูแลให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง ก็ติดต่อมาที่ Cloud Forest ได้ตลอดเวลา เพื่อขอรับคำแนะนำเพิ่มเติมและขอในเสนอราคา

ระบบ VoIP คืออะไร?

ทำไมจึงช่วยประหยัดต้นทุนได้?

     ระบบ VoIP (Voice over-IP) คือเทคโนโลยีด้านการสื่อสารที่ช่วยทำให้องค์กรของคุณสามารถโทรศัพท์ไปยังลูกค้าและผู้คนอื่น ๆ ได้ฟรีทั่วประเทศไทยและทั่วโลกได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ โดยการทำงานของ VoIP ก็คือการนำสัญญาณเสียง เพื่อส่งไปยังปลายทางผ่านอินเทอร์เน็ต

     บริการ VoIP นั้นได้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และมากขึ้นเรื่อย ๆ ในปัจจุบัน เพราะระบบ VoIP นั้นสามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในด้านการสื่อสารได้จริง จากที่ต้องเสียค่าโทรศัพท์ตามระบบโทรศัพท์พื้นฐาน ก็ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย หรือเสียค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ลดลง ทำให้บริษัทหรือองค์กรมีกำไรมากยิ่งขึ้น

ทำไมต้องเลือก VoIP กับ Cloud Forest?

เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพเป็นอันดับหนึ่ง

หากคุณต้องการติดตั้งระบบ VoIP ให้กับองค์กรของคุณ แต่ไม่อยากลงทุนและเสียเงินไปกับค่าเซิร์ฟเวอร์และค่าบำรุงรักษาส่วนของเซิร์ฟเวอร์ การเลือกใช้บริการ VoIP จาก Cloud Forest ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณไว้วางใจได้

เริ่มต้นประหยัดค่าใช้จ่ายให้องค์กรคุณได้แล้ววันนี้ เลือกใช้ระบบ VoIP

     สำหรับองค์กรที่ยังไม่เคยเปิดใช้งานบริการ VoIP หรือมีเบอร์ภายในของบริษัทอยู่แล้ว ก็สามารถใช้งานบริการ VoIP จาก Cloud Forest ได้ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย มั่นใจได้ว่าระบบโทรศัพท์ของคุณจะมีคุณภาพ มีความเสถียร อีกทั้งยังมีความยืดหยุ่น รองรับการทำงานหลากหลายแบบตามการเปลี่ยนแปลงขององค์กรอีกด้วย

Cloud Forrest ผู้ให้บริการ Cloud Services ชั้นนำของไทย

CloudForest Co.,LTD เป็นผู้ให้บริการด้าน Cloud Services อย่างครบวงจร การันตีคุณภาพดีคุณภาพด้วยการมุ่งพัฒนาการให้บริการอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทางธุรกิจอย่างไร้ขีดจำกัด โดยเรามีการวางโครงสร้างระบบขั้นพื้นฐานแบบ Decentralized ซึ่งกระจายตัวอยู่ที่ศูนย์ข้อมูลชั้นนำทั้งภายในประเทศไทยและต่างประเทศ เพื่อความปลอดภัย และสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้บริการ อีกทั้งเรายังมีหมายเลข AS Number (Autonomous system number) และ IP Address (Internet Protocal Address) เป็นของตัวเอง จากการเป็น Membership กับทาง APNIC หรือสถาบันจดทะเบียนอินเทอร์เน็ตของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ทำให้ง่ายต่อการบริหารจัดการระบบ เพราะอยู่ภายใต้การควบคุมของบริษัททั้งหมด ไม่ว่าคุณกำลังมองหาบริการด้านใดเกี่ยวกับคลาวด์อยู่ CloudForest Co.,LTD ก็ยินดีให้บริการคุณอย่างเต็มที่และครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา จนถึงการดูแลหลังการขายโดยผู้เชี่ยวชาญตลอด 24 ชั่วโมง