CLOUD FOREST

Colocation บริการพื้นที่วาง Server

ราคาคุ้มค่า | Cloud Forest

บริการรับฝากวางเครื่องเซิร์ฟเวอร์ Rack Server, PC Server, Atom Server และบริการให้เช่าตู้ Rack ด้วย Network คุณภาพจากทาง CSLOXINFO, CAT-IDC, JASTEL และ Proen

Colocation บริการพื้นที่วางเซิร์ฟเวอร์ด้วย Network คุณภาพสูง

     บริการ Colocation คือบริการให้เช่าพื้นที่สำหรับวางเซิร์ฟเวอร์บนตู้ Rack ที่ตั้งอยู่ในศูนย์ข้อมูล (Data Center) มีการเชื่อมต่อ Network ความเร็วสูง 10-40 Gbps อยู่ตลอดเวลา รวมถึงมีระบบทำความเย็นที่เหมาะสม ได้มาตรฐานสำหรับการวางเซิร์ฟเวอร์และ Rack นอกจากคุณสมบัติพื้นฐานเหล่านี้แล้ว Cloud Forest ยังเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการด้วยการการันตี Uptime SLA 99% อีกทั้งยังมีพนักงานฝ่าย Support คอยดูแลและให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย หากคุณกำลังมองหา บริการ Colocation ราคาคุ้มค่า ที่มาพร้อมกับคุณภาพ ระบบรักษาความปลอดภัย และการบริการที่น่าประทับใจ สามารถติดต่อ Cloud Forest ได้ตลอดเวลา เรายินดีให้คำปรึกษา ให้ข้อมูล และแนะนำบริการให้อย่างเต็มที่

Colocation คืออะไร

เหมาะกับผู้ใช้งานแบบไหน?

     Colocation คือบริการรับฝากวางเครื่องเซิร์ฟเวอร์ใน Data Center ซึ่งมีข้อดีคือบริเวณที่เปิดให้เช่าวางเซิร์ฟเวอร์นั้น จะมีการให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งยังมีห้องหรือพื้นที่จัดเก็บสำหรับเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากโดยเฉพาะ มีการควบคุมอุณหภูมิ ความชื้น และสภาพแวดล้อมให้เหมาะสมกับการทำงานของเซิร์ฟเวอร์ที่นำมาฝากอยู่ตลอดเวลา พร้อมทั้งมีความปลอดภัยในเชิงกายภาพจากการควบคุมการเข้าออก (Access Control) เพื่อให้มั่นใจได้ว่า ผู้ใช้บริการจะได้รับความเสถียร รวดเร็ว และความปลอดภัยสูงสุด

     บริการ Colocation นี้เหมาะกับผู้ใช้บริการที่มีเครื่องเซิร์ฟเวอร์เป็นของตนเอง แต่ไม่มีพื้นที่ที่เหมาะสมในการจัดเก็บ หรือไม่ต้องการลงทุนวางเครือข่ายเอง เพราะการใช้บริการ Colocation นั้นนอกจากจะทำให้คุณหมดกังวลเรื่องพื้นที่ในการจัดเก็บเซิร์ฟเวอร์แล้ว ก็ยังตอบโจทย์ในเรื่องของความประหยัด ความคุ้มค่ากับการลงทุน อีกทั้งยังไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องของการดูแลสภาพแวดล้อมให้เหมาะสมกับการจัดเก็บเซิร์ฟเวอร์อีกด้วย เพราะผู้ให้บริการ Colocation ที่ดีนั้นจะมีการจัดการทุกอย่างมืออาชีพ

เพราะ 6 เหตุผลนี้

ทำให้มีผู้เลือกใช้บริการ Colocation กับเราเป็นจำนวนมาก

     เลือกใช้บริการ Colocation จาก Cloud Forest แล้วคุณจะหมดห่วงเกี่ยวกับการจัดหาพื้นที่ และการดูแลเซิร์ฟเวอร์ ด้วยบริการครบวงจร มีความปลอดภัยสูง 

ค่าบริการจด Colocation จาก Cloud Forest

เช่าพื้นที่วางเซิร์ฟเวอร์ระดับคุณภาพ เริ่มต้นแค่ 1,000 บาท/เดือนเท่านั้น

Size Available ขนาดที่ให้บริการ

JasTel Data Center Network 1 Gbps

CS-Loxinfo @ CyberWorld Network 1 Gbps

CS-Loxinfo @ The Cloud Network 1 Gbps

CAT-IDC FL.14 Network 1 Gbps

Proen Internet Network 1 Gbps

Case Atom (Mini/iTX)

฿ 1,500

฿ 1,000

฿ 1,000

฿ 1,500

฿ 1,000

Case Atom (Mini/iTX)

฿ 2,000

฿ 2,000

CALL

Case Atom (Mini/iTX)

฿ 2,000

฿ 2,000

฿ 2,500

฿ 2,500

Case Atom (Mini/iTX)

฿ 4,500

฿ 4,500

฿ 3,500

Case Atom (Mini/iTX)

฿ 2,500

฿ 2,000

฿ 2,000

฿ 2,500

฿ 2,500

Case Atom (Mini/iTX)

Case Atom (Mini/iTX)

บริการเสริม

คุณสามารถเลือกใช้บริการเสริมจากแพ็กเกจต่าง ๆ ได้

Add-ons บริการเสริม

Details รายละเอียด

IP Address
CS-Loxinfo & Proen Internet
100 บาท/เดือน/ 1 IP Address
IP Address
Only at Jastel Data Center
100 บาท/เดือน/ 1 IP Address
เพิ่ม IP Address
Only at CAT-IDC
100 บาท/เดือน/ 1 IP Address
UTP 1 Gbps Dedicated
CS-Loxinfo (CyberWorld & The Cloud)

4,000 บาท/เดือน

UTP 1 Gbps Dedicated
Jastel Data Center
4,500 บาท/เดือน
UTP 1 Gbps Dedicated
CAT-IDC
4,500 บาท/เดือน
Fiber Optic 10 Gbps
โทร
Web Control Panel for Linux
ฟรี! สำหรับ Plan 2 หรือมากกว่า
* กรุณาแจ้งก่อนใช้บริการ
*1 License ตลอดอายุการใช้งาน Admin Level & Unlimited Domain (ชำระขั้นต่ำ 3 เดือน)

ป้องกันการโจมตีทั้งในและต่างประเทศ

ฟรี!
*TCP SYN+ACK, SYN Flood, UDP Flood, HTTP Flood,ICMP (Ping) Flood, Etc
ติดตั้ง OS ใหม่
300 บาท/ครั้ง
บริการดูแลและช่วยเหลือแบบส่วนตัว
Call
ติดตั้ง ตั้งค่า ปรับแต่งหรือจูนระบบ
Call
  • CloudForest Co.,LTD มีหน้าที่เตรียม Dedicated Server ให้พร้อมใช้งานเพื่อส่งมอบให้ผู้ใช้ บริการในครั้งแรกที่เปิดใช้บริการเท่านั้น หลังจากส่งมอบแล้ว ผู้ใช้บริการต้องเป็นผู้บริหาร จัดการ และดูแล Dedicated Server ด้วย ตนเอง ทางเราขอสงวนสิทธิ์ที่จะตอบคำถามเฉพาะ ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของ Dedciated Server เท่านั้น
  • CloudForest Co.,LTD ขอสงวนสิทธิ์ระงับการให้บริการ ในกรณีที่ผู้ใช้บริการมีการรับส่งข้อมูลที่มากผิดปกติ และส่งผลกระทบในทางเสียหายกับผู้ใช้บริการรายอื่น ๆ โดยที่ผู้ใช้บริการไม่มีสิทธิ์เรียกร้องค่าเสียหายใด ๆ จาก CloudForest Co.,LTD อีกทั้งผู้ใช้บริการยังคงต้องรับผิดชอบในค่าใช้บริการต่าง ๆ ที่เกิดจากข้อตกลงนี้
  • กรุณาชำระเงินก่อนวันหมดการใช้ภายใน 3 วัน หากครบกำหนดหมดอายุการใช้งาน Dedicated Server จะถูกปิดทันที และเราจะทำการลบข้อมูลการใช้งาน Dedicated Server ของผู้ใช้บริการทันที
  • CloudForest Co.,LTD มีหน้าที่รับผิดชอบในการดูแลเครื่องเซิร์ฟเวอร์ของผู้ใช้บริการ จึงสงวนสิทธิ์ที่จะไม่ตอบคำถามในปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นซึ่งไม่อยู่ในความรับผิดชอบของ CloudForest Co.,LTD

Cloud Forrest ผู้ให้บริการ Cloud Services ชั้นนำของไทย

     CloudForest Co.,LTD เป็นผู้ให้บริการด้าน Cloud Services อย่างครบวงจร การันตีคุณภาพด้วยการมุ่งพัฒนาการให้บริการอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทางธุรกิจของคุณได้อย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยการวางโครงสร้างระบบขั้นพื้นฐานแบบ Decentralized ซึ่งกระจายตัวอยู่ที่ศูนย์ข้อมูลชั้นนำทั้งภายในประเทศไทยและต่างประเทศ ทำให้เราเป็นผู้ให้บริการที่คุณมั่นใจได้ว่ามีมาตรฐานและให้บริการได้อย่างมืออาชีพ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาบริการด้านใดเกี่ยวกับคลาวด์อยู่ CloudForest Co.,LTD ก็ยินดีให้บริการคุณอย่างเต็มที่และครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา จนถึงการดูแลหลังการขายโดยผู้เชี่ยวชาญตลอด 24 ชั่วโมง