CLOUD FOREST

บริการให้เช่า Dedicated Server

ระดับ Enterprise | Cloud Forest

เช่า Dedicate Server ราคาเริ่มต้นเพียงหลักพันต่อเดือน อ่านเขียนได้ลื่นไหล มีความเสถียรสูง พร้อม Firewall ป้องกันการโจมตี (DDOS) ฟรีทุกแพ็กเกจ

Dedicated Server ระดับ Enterprise การันตีความปลอดภัยสูง

     บริการให้เช่า Dedicated Server คือหนึ่งในบริการที่ลูกค้าไว้วางใจให้ Cloud Forest ดูแล ด้วยต้นทุนที่ไม่สูง คุณภาพดี คุ้มค่ากับการลงทุน จึงทำให้การเช่า Dedicated Server เป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ไม่อยากลงทุนซื้อเครื่องเซิร์ฟเวอร์และระบบปฏิบัติการเป็นของตนเอง อีกทั้งยังมี Firewall ป้องกันการโจมตี (DDOS) ให้ฟรีทุกแพ็กเกจการใช้งาน มั่นใจได้ว่าข้อมูลสำคัญของคุณจะได้รับการดูแลอย่างปลอดภัย หากคุณกำลังมองหาข้อมูลว่าจะเช่า Dedicated Server ที่ไหนดี สามารถติดต่อมายัง Cloud Forest ได้ทันที เพื่อรับคำแนะนำ ทีมซัพพอร์ตผู้เชี่ยวชาญของเรายินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

Dedicated Server คืออะไร

ดีต่อธุรกิจของคุณอย่างไร?

     Dedicated Server คือบริการให้เช่า Physical Server แบบเหมาทั้งเครื่อง ไม่ต้องแชร์ทรัพยากรกับผู้อื่น ทำให้มีประสิทธิภาพในการทำงานสูง มีความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวสูง เนื่องจาก Dedicated Server นั้นสามารถดึงเอา Resource ทั้งหมดที่มีออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่ จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการความเร็ว แรง และความเสถียรสูง อาทิผู้ใช้บริการที่ต้องการพื้นที่เก็บข้อมูลจำนวนมาก ต้องเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ รวมถึงต้องจัดเก็บข้อมูลที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูงอีกด้วย

     นอกจากนั้น Dedicated Server ยังเหมาะกับธุรกิจหรือผู้ใช้บริการที่ไม่ต้องการลงทุนซื้อเครื่องเซิร์ฟเวอร์และติดตั้งระบบปฏิบัติการด้วยตนเอง เพราะบริการให้เช่า Server รูปแบบนี้นั้นจะช่วยลดต้นทุนได้มาก และแน่นอนว่า Cloud Forest มีบริการให้เช่า Dedicated Server หลากหลายแบบ หลากหลายราคาให้คุณได้เลือกใช้บริการตามต้องการ

เหตุผลที่คุณควรเลือกใช้บริการเช่า Dedicated Server จากเรา

ปลอดภัย มั่นใจ คุ้มค่าการลงทุน

     นอกจากเรื่องของความเสถียรภาพและความปลอดภัยระดับสูงแล้ว ก็ยังมีเหตุผลอีกมากมายที่ทำให้ผู้ใช้งานจากหลากหลายแวดวงธุรกิจตัดสินใจเช่า Dedicated Server กับ Cloud Forest เพื่อใช้ในการเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ที่ต้องการความปลอดภัยและความเสถียรภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นการเช่าสำหรับใช้เป็น Application Server, Web Server หรือ Mail Server 

ค่าบริการให้เช่า Dedicated Server

Dedicated Rack Server คุณภาพสูง ในราคาที่คุ้มค่า

Dell R210 II

Intel Xeon E3-1240v2
Cores : 4 Cores 8 Threads 3.50 GHz
RAM : 8 GB DDR3 ECC
HDDs : 1TB SATA 7.2k RPM
LAN Port : 1 Gbps

3,500 บาท/ เดือน

Dell R220, R230

Intel Xeon E3-1240v3, E3-1240V5
Cores : 4 Cores 8 Threads 3.40 GHz
RAM : 16 GB DDR3 ECC or DDR4 ECC
HDDs : 1TB SATA 7.2k RPM or SSD 120 GB
LAN Port : 1 Gbps

4,000 บาท/ เดือน

Dell R410

Intel Xeon X5650
Cores : 12 Cores 24 Threads 2.67 GHz
RAM : 32 GB DDR3 ECC
HDDs : 1TB SATA 7.2k RPM
LAN Port : 1 Gbps

5,500 บาท/ เดือน

Dell R420

Intel Xeon E5-2430L
Cores : 12 Cores 24 Threads 2.00 GHz
RAM : 64 GB DDR3 ECC
HDDs : 1TB SATA 7.2k RPM
LAN Port : 1 Gbps

6,000 บาท/ เดือน

Dell R610

Intel Xeon X5650
Cores : 12 Cores 24 Threads 2.66 GHz
RAM : 32 GB DDR3 ECC
SAS : 300GB SATA 15k RPM
LAN Port : 1 Gbps

5,000 บาท/ เดือน

Dell R620

Intel Xeon E5-2670
Cores : 16 Cores 32 Threads 2.60 GHz
RAM : 64 GB DDR3 ECC
HDDs : 1 TB SATA 7.2k RPM
LAN Port : 1 Gbps

7,000 บาท/ เดือน

บริการเสริม

คุณสามารถเลือกใช้บริการเสริมจากแพ็กเกจต่าง ๆ ได้

Add-ons บริการเสริม

Details รายละเอียด

เพิ่ม Ram
เริ่มต้น 500 บาท/เดือน
เพิ่มขนาด HDD /SSD
เริ่มต้น 300 บาท/เดือน

เพิ่ม IP Address

100 บาท/เดือน/ 1 IP Address
* สูงสุด 5 IP
เพิ่มขนาด SSD
200 บาท/เดือน/ 10 GB
* สูงสุด 300 GB

ป้องกันการโจมตีทั้งในละต่างประเทศ

ฟรี!
*TCP SYN+ACK, SYN Flood, UDP Flood, HTTP Flood,ICMP (Ping) Flood, Etc
ติดตั้ง OS ใหม่
300 บาท/ครั้ง
จัดการเซิร์ฟเวอร์ KVM On The NET
ฟรี!
บริการดูแลและช่วยเหลือแบบส่วนตัว
Call
ติดตั้ง ตั้งค่า ปรับแต่งหรือจูนระบบ
Call
  • CloudForest Co.,LTD มีหน้าที่เตรียม Dedicated Server ให้พร้อมใช้งานเพื่อส่งมอบให้ผู้ใช้ บริการในครั้งแรกที่เปิดใช้บริการเท่านั้น หลังจากส่งมอบแล้ว ผู้ใช้บริการต้องเป็นผู้บริหาร จัดการ และดูแล Dedicated Server ด้วย ตนเอง ทางเราขอสงวนสิทธิ์ที่จะตอบคำถามเฉพาะ ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของ Dedciated Server เท่านั้น
  • CloudForest Co.,LTD ขอสงวนสิทธิ์ระงับการให้บริการ ในกรณีที่ผู้ใช้บริการมีการรับส่งข้อมูลที่มากผิดปกติ และส่งผลกระทบในทางเสียหายกับผู้ใช้บริการรายอื่น ๆ โดยที่ผู้ใช้บริการไม่มีสิทธิ์เรียกร้องค่าเสียหายใด ๆ จาก CloudForest Co.,LTD อีกทั้งผู้ใช้บริการยังคงต้องรับผิดชอบในค่าใช้บริการต่าง ๆ ที่เกิดจากข้อตกลงนี้
  • กรุณาชำระเงินก่อนวันหมดการใช้ภายใน 3 วัน หากครบกำหนดหมดอายุการใช้งาน Dedicated Server จะถูกปิดทันที และเราจะทำการลบข้อมูลการใช้งาน Dedicated Server ของผู้ใช้บริการทันที
  • CloudForest Co.,LTD มีหน้าที่รับผิดชอบในการดูแลเครื่องเซิร์ฟเวอร์ของผู้ใช้บริการ จึงสงวนสิทธิ์ที่จะไม่ตอบคำถามในปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นซึ่งไม่อยู่ในความรับผิดชอบของ CloudForest Co.,LTD

CloudForest ผู้ให้บริการ Cloud Solutions ชั้นนำของไทย

     CloudForest Co.,LTD มีการวางโครงสร้างระบบขั้นพื้นฐานแบบ Decentralized ซึ่งกระจายตัวอยู่ที่ศูนย์ข้อมูลชั้นนำทั้งภายในประเทศไทยและต่างประเทศ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้บริการ อีกทั้งเรายังมีหมายเลข AS Number (Autonomous system number) และ IP Address (Internet Protocal Address) เป็นของตัวเอง ทำให้ง่ายต่อการบริหารจัดการระบบทั้งหมด ไม่ว่าคุณกำลังมองหาบริการด้านใดเกี่ยวกับคลาวด์อยู่ CloudForest Co.,LTD ยินดีให้บริการคุณอย่างเต็มที่และครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา จนถึงการดูแลหลังการขายโดยผู้เชี่ยวชาญตลอด 24 ชั่วโมง