CLOUD FOREST

บริการ Live Streaming แบบครบวงจร

สะดวก ราคาคุ้มค่า | Cloud Forrest

คุ้ม ครบ จบที่เดียวด้วยบริการ Live Streaming จาก Cloud Forest ครบวงจร ทั้งบริการ OB หน้างานจากทีมงานมืออาชีพและระบบ Live Streaming ใช้ง่าย ไม่ต้องตั้งค่าเอง 

Cloud Forest ผู้ให้บริการ Live Streaming แบบครบวงจร

     จะทำ Live Streaming ทั้งที ต้องติดต่อทั้งทีมสำหรับหน้างาน อีกทั้งต้องมองหา Live Streaming Server และ Live Streaming Platform อีก แต่ถ้าหากคุณเลือกใช้บริการ Live Streaming จาก Cloud Forest ที่เป็น One-Stop-Services คุณจะได้รับการบริการอย่างรอบด้าน เพราะเรามาพร้อมกับทีมงานมืออาชีพ และอุปกรณ์สำหรับถ่ายทอดสดคุณภาพเลิศ พร้อมดำเนินการทุกอย่างให้ที่บริเวณหน้างาน อีกทั้งยังมี Live Streaming Server & Platform ไว้ให้บริการอย่างครบครัน ช่วยให้คุณจัดการทุกอย่างได้ง่ายขึ้น ประหยัดเวลา สะดวก ประหยัดต้นทุนไปได้มาก หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการ Live Streaming แบบครบวงจรอยู่ ก็สามารถติดต่อก็มายัง Cloud Forest เพื่อขอคำปรึกษาและขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Live Streaming
คืออะไร

ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง?

     Live Streaming คือบริการถ่ายทอดสัญญาณภาพและเสียงผ่านอินเทอร์เน็ต เหมาะสำหรับงานด้านรายการโทรทัศน์ งานสัมนาต่าง ๆ คอนเสิร์ต รวมไปถึงงานอีเวนต์ ซึ่งการทำ Live Streaming ที่ดีนั้นจะต้องประกอบไปด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่อยู่ ณ บริเวณงาน รวมถึงการเลือกใช้ Live Streaming Server & Platform ที่มีคุณภาพ เพื่อช่วยให้การถ่ายทอดสดหรือการสตรีมนั้นเป็นไปได้อย่างไม่ติดขัดและมีคุณภาพสูง

     หากคุณมีทีมงานของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของทีมงานด้านการถ่ายภาพ หรือทีมด้าน IT ที่จัดการเรื่องเซิร์ฟเวอร์ต่าง ๆ คุณก็สามารถเลือกใช้บริการในส่วนที่คุณต้องการจากเราได้ หรือถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการไลฟ์สด หรือบริการ Live Streaming แบบครบวงจร Cloud Forest ก็มีทั้งทีมงานมืออาชีพและระบบที่ปลอดภัย มีความเสถียรสูงไว้ให้บริการอย่างครบครัน

สิ่งที่คุณจะได้รับ เมื่อเลือกใช้บริการ Live Streaming กับเรา

นอกจากบริการ Live Streaming จากเราจะเป็นบริการที่ครบวงจรแบบ One-Stop-Services แล้ว ก็ยังมีอีกหลากหลายสิ่งที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าบริการ Live Streaming ของเรานั้นคือตัวเลือกที่ดีที่สุดที่ให้บริการโดยทีมงานมืออาชีพ ทำให้คุณได้รับความสะดวกสบาย วางใจเรื่องของระบบ คุณภาพของวิดีโอ ความเสถียรของเซิร์ฟเวอร์ และความปลอดภัย

เพิ่มคุณภาพ และประสิทธิภาพให้กับการไลฟ์สดของคุณ

ถ่ายทอดสดทุกเหตุการณ์ให้คนจำนวนมากได้รับชมแบบเรียลไทม์ ด้วยการ Streaming ที่มีคุณภาพ รองรับผู้เข้าชมได้เป็นจำนวนมากในเวลาเดียวกัน ไม่ว่างานของคุณจะมีขนาดเล็กหรือใหญ่แค่ไหน ทีมงานของเราก็พร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อช่วยให้คุณได้ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านการทำงานระดับมืออาชีพ สามารถช่วยให้คุณสร้าง Video on Demand Solution ได้สะดวกมากกว่าที่เคย ด้วยความพร้อมที่รอบด้านจากเรา ไม่ว่าจะเป็น Network Security, Internet Data Center, Live Streaming Server หรือทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการตลอดเวลาCloud Forrest ผู้ให้บริการ Cloud Services ชั้นนำของไทย

CloudForest Co.,LTD เป็นผู้ให้บริการด้าน Cloud Services อย่างครบวงจร การันตีคุณภาพดีคุณภาพด้วยการมุ่งพัฒนาการให้บริการอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทางธุรกิจอย่างไร้ขีดจำกัด โดยเรามีการวางโครงสร้างระบบขั้นพื้นฐานแบบ Decentralized ซึ่งกระจายตัวอยู่ที่ศูนย์ข้อมูลชั้นนำทั้งภายในประเทศไทยและต่างประเทศ เพื่อความปลอดภัย และสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้บริการ อีกทั้งเรายังมีหมายเลข AS Number (Autonomous system number) และ IP Address (Internet Protocal Address) เป็นของตัวเอง จากการเป็น Membership กับทาง APNIC หรือสถาบันจดทะเบียนอินเทอร์เน็ตของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ทำให้ง่ายต่อการบริหารจัดการระบบ เพราะอยู่ภายใต้การควบคุมของบริษัททั้งหมด ไม่ว่าคุณกำลังมองหาบริการด้านใดเกี่ยวกับคลาวด์อยู่ CloudForest Co.,LTD ก็ยินดีให้บริการคุณอย่างเต็มที่และครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา จนถึงการดูแลหลังการขายโดยผู้เชี่ยวชาญตลอด 24 ชั่วโมง